/** * thiet lap google suite */

Du lịch ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người trong cuộc sống. Với lượng khách du lịch ngày một tăng cao, các hình thức du lịch cũng được đa dạng hóa hơn. Trong đó, hình thức du lịch theo tour là lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng. Để Lavista.vn mách bạn 5 mẹo “săn” tour du lịch giá rẻ, chất lượng tốt để bạn dễ dàng chọn được tour vừa an toàn lại tiết kiệm nhé.

LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CÁC CÔNG TY CÓ UY TÍN

Đây là mẹo săn tour du lịch bạn nên đặt lên hàng đầu vì sự an toàn của bạn và gia đình. Hiện nay, các công ty lữ hành trong nước có đưa ra khá nhiều những tour du lịch hấp dẫn với mức giá thấp, điểm đến phong phú, đa dạng. Nhưng bên cạnh sự hấp dẫn của mức giá rẻ là những hiểm nguy tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân thì bạn không nên chỉ lựa chọn dựa vào mức giá mà nên dựa vào cả sự uy tín của công ty du lịch.

SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH, TIÊU CHUẨN TOUR GIỮA CÁC NHÀ CUNG CẤP

Hãy xác định địa điểm bạn muốn đến. Bạn có thể tìm thấy qua Internet những thông tin về tour cũng như giá cả, dịch vụ từ các công ty du lịch. Hãy kiểm tra và so sánh khuyết điểm cũng như những ưu điểm vượt trội giữa những nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những tour ưng ý.

Khi so sánh bạn nên chú ý về những điểm quan trọng: đó có phải là tour trọn gói không, đã bao gồm các loại phí, vé đi lại hay chưa… Ngoài ra, điều kiện ăn uống, nghỉ dưỡng cũng là những điểm mà bạn không thể bỏ qua. Nếu là những chuyến đi dài ngày thì bạn nên đặc biệt chú ý đến sự tiện nghi của phương tiện đi lại.

ĐẶT TOUR SỚM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Nhiều du khách thường không để ý điều này khi lựa chọn một tour du lịch giá rẻ. Thực tế, phần lớn các công ty du lịch đều dành ưu đãi cho các khách hàng đăng ký sớm. Ngoài việc được giảm giá, các công ty còn dành nhiều phần quà cho khách. Đặc biệt là trong các dịp lễ tết, để tránh tình trạng hết chỗ và nhận được giá ưu đãi cùng các dịch vụ chu đáo, bạn hãy chủ động đăng ký từ sớm nhé.

ĐĂNG KÍ NHẬN VOUCHER KHUYẾN MÃI, CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ

Trên hệ thống website các công ty du lịch đều có dịch vụ đăng ký nhận mail miễn phí. Du khách có thể truy cập và đăng ký để nhận được thông tin về các chương trình giảm giá, cũng như cơ hội nhận voucher từ công ty. Dựa vào đó, bạn có thể chớp được cơ hội được đi du lịch với mức giá ưu đãi hơn thường ngày.

MUA TOUR THEO HÌNH THỨC NHÓM

Các công ty du lịch ngoài việc luôn dành các chính sách ưu đãi cho các khách hàng mua tour sớm, thì cũng thường có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách mua tour theo nhóm đông thành viên. Thay vì chỉ du lịch gia đình 3-4 người, bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân đi cùng và bạn sẽ có cơ hội được giảm thêm 5-10% giá tour.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)
______________________________

LAVISTA – Hệ thống Homestay & Apartment chuyên nghiệp

Hotline: 0901 585 911

Facebook: https://www.facebook.com/lavista.vn/