/** * thiet lap google suite */
Câu chuyện của

LaVista

Cái tên LaVista ra đời một cách tự nhiên và ngẫu hứng nhất có thể: “Hasta la vista”. Đó chính là lời cảm ơn từ một cặp đôi người Tây Ban Nha đáng mến – Mr. Jon và Mrs. Ane.
Jon trở lại mảnh đất Hải Phòng sau 40 năm bên xứ Tây Ban Nha. Ông về Việt Nam, về Hải Phòng để tìm lại cội nguồn, nối lại sợi dây tình thân đã đứt đoạn từ khi ông – một câu bé 5 tuổi phải theo gia đình xa xứ. Jon đã chọn LaVista – khi đó còn chưa có tên – làm căn nhà thứ 2 của mình ở Hải Phòng.
Chính câu nói của vợ chồng Jon trước khi rời Hải Phòng về trời Tây đã thôi thúc chúng tôi biến một căn homestay vô danh thành chuỗi homestay & apartment LaVista sang trọng. Tọa lại tại trung tâm nơi đất Cảng, LaVista đã chứng kiến triệu niềm vui, nỗi xúc động, sự hân hoan, hạnh phúc của khách hàng. Chúng tôi tâm niệm rằng, dù có khi bao xa, khi Quý khách về Hải Phòng thì sẽ luôn có LaVista là nhà.
Hiện nay, LaVista vẫn luôn cố gắng từng từ điều nhỏ nhặt, để đưa tới khách hàng trải nghiệm sống tuyệt vời và đẳng cấp. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ Quý khách để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

 

Liên hệ

BOOK ROOM - LAVISTA HOMESTAY

8 + 2 =

(+84) 901 585 911
lavistahomestay.vn@gmail.com
LaVista Lạch Tray, Hải Phòng
LaVista Vinhomes Imperia, Hải Phòng
LaVista Hạ Long