/** * thiet lap google suite */
Sau khi kiểm soát được dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh lên phương án tổ chức khai mạc tuần du lịch hè 2020 vào ngay ngày hôm nay (tức 16/5), hướng tới dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2020

Lễ khai mạc Tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh mùa hè 2020 ngày hôm nay được tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long (phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Theo đó, Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh dự kiến sẽ có nhiều chương trình, sự kiện thu hút người dân và du khách tham gia như: Hội chợ OCOP Quảng Ninh; Lễ hội văn hóa ẩm thực  Móng Cái hè 2020; Cuộc thi triển lãm cây tùng la hán Cô Tô; chùm sự kiện văn hóa văn nghệ, ẩm thực tại Uông Bí…
Ngoài ra còn có các sự kiện văn hóa thể thao cấp tỉnh và cấp huyện trong tháng 5 như cuộc thi Đại sứ văn hóa học cấp tỉnh năm 2020; Lễ công bố và trưng bày Bảo vật quốc gia tỉnh Quảng Ninh; Giải bơi truyền thống Bạch Đằng và hoạt động hành hương chùa Ngọa Vân (huyện Đông Triều).
Để sự kiện Tuần du lịch Hạ Long 2020 diễn ra an toàn, hấp dẫn, tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu các sở, ngành xây dựng kế hoạch để chuẩn bị các hoạt động du lịch hè, trong đó quan tâm tới quảng bá xúc tiến, kích cầu du lịch, hoàn thiện cơ sở vật chất và xây dựng chiến dịch truyền thông bài bản. Đặc biệt, trong quá trình tổ chức các sự kiện, phải đảm bảo các điều kiện và phương án phòng dịch Covid-19.
Đáng chú ý, trong tháng 5, Quảng Ninh sẽ miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, khu di tích danh thắng Yên Tử cho người dân trong tỉnh và du khách trong nước đến qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đây chính là thời tuyệt vời để các bạn ghé thăm Hạ Long, tận hưởng giây phút của kì nghỉ hè với rất nhiều ưu đãi.
Nếu có nhu cầu tìm các căn homestay ở Hạ Long để nghỉ ngơi, bạn đừng bỏ qua LaVista Homestay với loạt homestay Hạ Long cực xinh xắn và hiện đại. Bên mình vẫn còn khuyến mại mùa hè giảm giá cực tốt trong tháng 5 này để chào đón các bạn đó.
(Nguồn ảnh: Sưu tầm)
______________________________

LAVISTA – Hệ thống Homestay & Apartment chuyên nghiệp

Hotline: 0901 585 911

Facebook: https://www.facebook.com/lavista.vn/